KẾ HOẠCH TỔ CHỨC QUYÊN GÓP SÁCH NĂM HỌC 2020 – 2021

Tháng Mười 7, 2020 10:19 sáng

tải tại đây Kế hoạch tổ chức Ngay Sach VN lần 7

PHÒNG GD&ĐT THỊ XÃ BA ĐỒNTRƯỜNG THCS QUẢNG TRUNG                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số:   26   /KH-THCS                            Quảng Trung, ngày 26 tháng 9 năm 2020

TỔ CHỨC QUYÊN GÓP SÁCH

NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện Công văn số 112/PGD-ĐT thị xã Ba Đồn ngày 25/9/2020 về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Căn cứ kế hoạch số 25 /KH-THCS ngày 25/09/2020 của trường THCS Quảng Trung về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2020.

Thư viện trường THCS Quảng Trung lập kế hoạch và phát động phong trào quyên góp sách năm 2020  như sau:

1. Mục đích:

– Nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc. Khẳng định vai trò, tầm quan trọng, tôn vinh giá trị của sách.

– Nhằm góp phần tăng vốn tài liệu tạo ra một thư viện có nguồn sách, tài liệu đa dạng, phong phú để nâng cao khả năng tự học, trau dồi kiến thức và giải trí cho học sinh; phục vụ tối đa nhu cầu bạn đọc, đặc biệt là các em học sinh trong trường.

– Nhằm xây dựng “tủ sách lớp học” để các em học sinh có thể trao đổi, chia sẽ với nhau.

1. Đối tượng: Tất cả CB, GV, NV và học sinh trong toàn trường.

III. Thời gian: Diễn ra từ ngày 28.9 đến 05.10.2020.

1. Nội dung:
  2. Loại sách quyên góp:

Sách quyên góp bao gồm các thể loại: Sách tham khảo các môn học theo chương trình từ lớp 6 đến lớp 9,  sách tham khảo dùng chung, các sách khoa học, từ điển, truyện đọc.

1. Chất lượng:

– Các sách ủng hộ yêu cầu nội dung sát với chương trình học, có nội dung lành mạnh, tính giáo dục cao.

– Tất cả các loại sách đều phải được lưu hành hợp pháp và còn giá trị sử dụng. không nhận sách nhàu nát hay quá bẩn.

1. Về số lượng: Tất cả CB,GV,NV và học sinh trong toàn trường ủng hộ tối thiểu 01 cuốn.
  2. Tổ chức thực hiện:

– Thời gian phát động phong trào quyên góp: Diễn ra từ ngày 28.09 đến ngày 05/10/2020.

– Thời gian nhận sách: Sáng ngày 05/10/2020 nhận trực tiếp tại buổi lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

– Sau khi tiếp nhận tài liệu quyên góp, thư viện sẽ tiến hành thống kê, phân loại, sắp xếp, lưu giữ đảm bảo cho việc phục vụ bạn đọc trong toàn trường.

– Các lớp có lượng sách quyên góp nhiều hơn so với quy định sẽ được tuyên dương trước cờ, cộng điểm thi đua của lớp.

Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân, các lớp trong toàn trường để góp phần cho kho sách thư viện trường them phong phú, đảm bảo tốt nhu cầu bạn đọc.

Người lập kế hoạch                                            Hiệu trưởng

Nguyễn Thị Thanh Thiết                                 Phan Thị Thu Hường

Kế hoạch tổ chức Ngay Sach VN lần 7